Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể đặt hàng giày nike uptempo trực tiếp qua số điện thoại 0977.770.570 hoặc qua trực tuyến ở website http:phanhienvn.com thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

I. Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm dép hermes nam hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút “Tìm kiếm” ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm theo tên gọi, có ở trang chủ của Website.

Cách 3: Tìm theo các sản phẩm mới nhất, bán chạy hoặc các sản phẩm giảm giá.

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm mới nổi bật. sản phẩm giảm giá vui lòng chọn các tranh có in giảm giá .

Quý khách có thể nhắn tin qua Fanpage: Tranh đá quý Phan Hiển ở cuối trang chủ.

II. Chính sách bán hàng online và phí vận chuyển hàng
1. Tranh đá quý Phan Hiển áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, hoặc trực tiếp vận chuyển tới tay khách hàng ( với khách hàng tại nội thành H Hà Nội ) với phương châm “nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách”.

2. Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Tranh đá quý Phan Hiển sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong thời gian 2 bên thỏa thuận

3. Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

4. Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết ngày thứ bảy, từ 8h sáng đến 18h30 chiều. Trong trường hợp cần thiết , chúng tôi vẫn có thể chuyển tới tay khách hàng ngoài giờ làm việc.

5. Các đơn hàng quý khách đặt mua tại Tranh đá quý Phan Hiển sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau thì sẽ có thông báo với khách hàng qua điện thoại hoặc email.

6. Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Tranh đá quý Phan Hiển sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Tranh đá quý Phan Hiển. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
Khách hàng hạng kim cương: Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ