Về chúng tôi

Công ty TNHH Phan Hiển VN chính thức thành lập ngày 21 tháng 03 năm 2018. Với thương hiệu , công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất tranh đá quý, màu sắc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tranh đá quý Phan Hiển là một trong những thương hiệu đẳng cấp tranh đá quý hàng đầu . Tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật tranh đá quý,Phan Hiển đã khẳng định vẻ đẹp sắc màu tạo hóa của đá quý trên mỗi đường nét khắc trong tranh. Tranh đá quý Phan Hiển có rất nhiều thể loại từ tranh phong cảnh cho đến tranh chân dung, tranh tứ quý…. Bên cạnh đó, Phan Hiển còn cung cấp trang sức đá quý và đá phong thủy.

Tranh được vẽ từ màu của thiên nhiên , màu của những viên đá quý thô sơ được chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật, mang vẻ đẹp huyền bí tràn đầy sinh khí đến cho mọi nhà, để ta có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận đầy đủ về ý nghĩa cuộc sống

Tiêu chí hoạt động: “Không có sản phẩm đẹp nhất, chỉ có sản phẩm đẹp hơn ”. tối ưu chất lượng sản phẩm giày nike air max 97 sf, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Phan Hiển xem trọng cung cách bán hàng, đầu tư xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm làm ra được chuyên gia tư vấn kỹ về mặt mỹ thuật và bảo hành đến 15 năm. Tranh đá quý là tranh của đẳng cấp nghệ thuật, Phan Hiển luôn sáng tạo thêm nhiều kiểu mẫu, phá cách để mang lại giá trị đích thực trong nghệ thuật tranh đá quý.

Sứ mệnh: Mang đến cho Khách hàng một ngôi nhà ngập tràn sinh khí, một không gian nội thất sang trọng, một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và một kỷ vật kết chặt tình thâm…

Sản phẩm tranh đá Phan Hiển luôn mong muốn mang lại một cách nhìn nghệ thuật về tranh đá quý Việt Nam, đó không phải là những sản phẩm thông thường, sao chép mà là sản phẩm của sự say mê sáng tạo, nghệ thuật được tạo ra để thưởng thức, mỗi bức tranh luôn phải mang tâm tư tình cảm của nghệ nhân gửi gắm vào hồn nghệ thuật-hồn tranh.